Đêm nhạc

Đêm nhạc "Hãy cứ là tình nhân"

Từ 20:00 ngày 28/06/2013 đến 23:00 ngày 28/06/2013

Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Gioi thieu su kien

Hãy cứ là tình nhân - Đêm hội ngộ  của các ca sĩ nổi tiếng  Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Mỹ Linh và Tấn Minh được phát sóng lúc 20h00, ngày 28/06/2013, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Đêm hội ngộ "Hãy cứ là tình nhân"

"Hãy cứ là tình nhân" là tựa đề của đêm nhạc tái hợp cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm và Tấn Minh - Mỹ Linh.

Yêu và được yêu là hạnh phúc, là điều ai cũng mong muốn khi yêu. Nhưng tình yêu đâu mãi bằng phẳng mà đường đời thì gập ghềnh. Rồi  khi ta vấp ngã, sẽ đau, nên sợ đau và chẳng dám yêu, chẳng dám dấn thân đi tới đích của tình yêu nên muôn đời cứ mong, cứ nhớ mà lần nữa..."Hãy cứ là tình nhân - Để mong mỏi đợi chờ".

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm người tình một đêm

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm trong Hãy cứ là tính nhân

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ đã có bóng hồng trong lòng nhưng tình cảm ấy đã qua lâu rồi. Còn với "hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm, Mr. Đàm luôn dành những lời nói ngọt ngào, tình tứ. Trước đây, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: Anh sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Còn Mỹ Tâm chia sẻ: "Nói thật là tôi không biết phải nói sao nữa, chỉ biết rằng tôi muốn nói lời cảm ơn đến anh Hưng. Nếu anh ấy có tình cảm đặc biệt với tôi thì tôi bối rối lắm. Chúng tôi luôn là anh em và rất quý nhau".

Cặp "tình nhân âm nhạc" này đã trở thành đề tài hot của báo giới, song họ đã lưu lại làng nhạc Việt những bản song ca hoàn mỹ. "Ai cũng có công việc và vị trí riêng, nhưng sau khi rũ bỏ lớp áo đó thì tình nghệ sỹ, tình thân thương suốt bao nhiêu năm qua vẫn chưa hề phai nhạt trong chúng tôi", Mr. Đàm nói về mối chân tình với ca sỹ Mỹ Tâm. Minh chứng cho mối chân tình ấy, họ lại một lần nữa tình tứ bên nhau, đặt tên nỗi nhớ... "Hãy cứ là tình nhân".

Mỹ Linh - Tấn Minh cặp tình nhân Bài hát yêu thích tháng 5

Mỹ Linh - Tấn Minh cặp tình nhân Bài hát yêu thích tháng 5

Đang tạo "dư chấn" trong lòng bạn yêu nhạc là sự kết hợp thành công của diva Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh và đoạt giải Bài hát yêu thích tháng 5 với ca khúc "Mong Anh Về". Hai giọng hát kỹ thuật, cùng đẳng cấp Mỹ Linh - Tấn Minh đã thực sự thăng hoa, mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Với sự hòa giọng nhuần nhuyễn, đầy cảm xúc những bản tình ca qua sự thể hiện của diva Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh đã mang một tinh thần khác, bay bổng lãng mạn và sâu sắc, tinh tế hơn. Sự kết hợp của hai giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt trong đêm nhạc "Hãy cứ là tình nhân" khiến cho những khán giả dù là khó tính nhất cũng bị thuyết phục bởi không gian âm nhạc ngập tràn cảm xúc lãng mạn, tinh tế, sâu lắng...

Chia sẻ những phút giây ngọt ngào, nói hộ nỗi nhớ cồn cào, sợ tình yêu mất vẻ lung linh, huyền ảo như viên kim cương. Hoặc giản dị hơn, như bong bóng bảy sắc cầu vồng lấp lánh trong ánh nắng. Rồi biết đâu có ngày tình yêu sẽ mất vì những thực tế cuộc sống, không còn chỗ cho những cảm xúc thăng hoa lãng mạn của tình yêu... là những ca khúc sâu lắng, bay bổng, lãng mạn của hai cặp đôi tình nhân âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm và Tấn Minh - Mỹ Linh gửi tới đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân. Đây là món quà đặc biệt gửi tặng khán giả Thủ đô trong Ngày gia đình Việt Nam nhằm vun đắp thêm những điều ngọt ngào trong tình yêu, cuộc sống.

su kien lien quan
su kien noi bat
3333